PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Sau khi tham khảo và lựa chọn được dịch vụ/sản phẩm ưng ý. Quý khách có thể đặt trực tiếp hoặc đặt online trên website https://phuquoctravel.vn/. Nhân viên của Phú Quốc Travel sẽ liên hệ lại với quý khách sau khi nhận được thông tin và sẽ hướng dẫn các hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn.

Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng

Quý khách có thể đến trực tiếp tại địa chỉ văn phòng của công ty để thanh toán hoặc đặt cọc.

Trong trường hợp đặt cọc thì số tiền còn lại, quý khách phải thanh toán hết trước ngày đi tour hoặc ngày sử dụng dịch vụ. Một số tour, công ty có thể hỗ trợ thanh toán trong thời gian đi tour. Thanh toán trong quá trình đi tour, HDV của công ty sẽ chịu trách nhiệm thu tiền.

  • Địa chỉ: Đường Trần Phú, TT.Đông Dương, TP.Phú Quốc, T.Kiên Giang.

Thanh toán qua hình thức chuyển khoản

Trong trường hợp quý khách ở xa đặt tour hay muốn sử dụng các dịch vụ bên Phú Quốc Travel mà không thanh toán trực tiếp được. Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán online để giữ chỗ qua 2 tài khoản.

+ Tài khoản công ty

+ Tài khoản cá nhân

Nội dung chuyển khoản: Tên khách hàng/đối tác – Loại dịch vụ/sản phẩm – Loại thanh toán (đặt cọc/thanh toán – số điện thoại.

Quý khách vui lòng liên hệ đến số 0978.111.809 để được cung cấp số tài khoản chuyển khoản. Quý khách cũng có thể gửi email: luhanhdaophuquoc@gmail.com  nếu cần liên hệ hoặc hỗ trợ thêm.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST

  • Địa chỉ văn phòng: Trần Phú, TT.Đông Dương, TP.Phú Quốc, T.Kiên Giang
  • Số điện thoại đặt tour : 0978.111.809
  • Gmail: luhanhdaophuquoc@gmail.com
  • Website: phuquoctravel.vn