CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH

Khách hàng khi truy cập vào website của Phú Quốc Travel và sử dụng các dịch vụ trên đó, tức là đã đồng ý với những điều khoản do chúng tôi đưa ra. Những chính sách, quy định này nhằm đảm bảo tính an toàn, ổn định cũng như bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Cụ thể:

Quy định khi sử dụng trang web

Trách nhiệm của người dùng

Khi truy cập vào website, bạn phải chấp nhận mọi rủi ro. Phú Quốc Travel không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, gián tiếp hay tình cờ.

Những thất thoát, chi phí có thể phát sinh do việc truy cập vào website hoặc khi truyền tải dữ liệu về máy chủ. Bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn và các khoản khác).

Một số trường hợp bị virus xâm nhập phá hoại trực tiếp hay gián tiếp đến máy tính của bạn hay đường dây điện thoại, lỗi phần mềm, chương trình, đường truyền không ổn định,… cũng có thể xảy ra.

Nội dung cập nhật trên website

Tất cả các thông tin và dịch vụ được cung cấp đến khách hàng một cách chính xác, trung thực. Vì lợi ích chung và có tỉnh phi thương mại. Các cá nhân và tổ chức nếu chưa có sự đồng thuận của Phú Quốc Travel không được phép khai thác hay sử dụng nội dung trên web với mục đích thương mại.

Tính bản quyền

Phuquoctravel.vn thuộc bản quyền của Phú Quốc Travel. Việc chỉnh sửa trang, nội dung và sắp xếp phải thuộc sự cho phép, thẩm quyền của Phú Quốc Travel. Trường hợp chỉnh sửa, thay đổi, tái sử dụng nội dung trong trang cho các mục đích khác đều được xem là vi phạm quyền lợi hợp pháp.

Sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân của khách hàng trên website chúng tôi sẽ không sử dụng nếu chưa được phép. Nếu bạn đồng ý cho chúng tôi thu thập thông tin, chung tôi sẽ bảo mật. Thông tin của quý khách sẽ được sử dụng đúng mục đích như điều khoản đã nêu trong chính sách bảo mật của Phú Quốc Travel.

Thay đổi nội dung

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa hay xóa bỏ những thông tin hợp pháp vào bất cứ thời điểm nào mà chúng tôi cho là cần thiết.

Đưa thông tin lên website

Bạn không được đưa những hình ảnh, từ ngữ thô tục mang tính chất xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa hay khiêu dâm. Hay những thông tin không hợp pháp, thông tin có thể dẫn đến việc vi phạm pháp luật cũng không được đưa lên.

Phú Quốc Travel và các bên liên quan đến xây dựng trang web không chịu trách nhiệm pháp lý trước những phát sinh do nội dung mà bạn đăng tải lên. Thậm chí có quyền gỡ bỏ nếu chúng tôi thấy không hợp lý ngay sau khi nhìn thấy.

Liên kết các trang web khác

Website này có thể được liên kết với những trang web khác nhưng Phú Quốc Travel không tán thành, hỗ trợ hoặc sát nhập với các trang đó trừ khi có nội dung rõ ràng. Do đó bạn phải hiểu và chấp nhận rằng chúng tôi không thể chấp nhận hết và không chịu trách nhiệm cho nội dung của trang liên kết.

Quy định khi sử dụng dịch vụ

Quy định chung

Khi truy tham gia vào trang web, bạn có thể thoải mái tham khảo và chọn lựa những dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp qua hình thức đặt online, số điện thoại, email,… mà không trái với quy định của pháp luật.

Mọi dịch vụ: tour du lịch, cho thuê xe, khách sạn, vé tham quan, cano,… trên website phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, được phép kinh doanh.

Các hoạt động mua bán đều phải thực hiện công khai, minh bạch. Đồng thời các thông tin mà khách hàng đăng ký trên trang phải đầy đủ, chính xác. Quý khách phải chịu trách nhiệm trước những thông tin mình cung cấp.

Quy trình mua hàng

Khi có nhu cầu đăng ký tour hay book bất cứ dịch vụ nào trên phuquoctravel.com bạn hãy tìm kiếm, tham khảo thông tin về những dịch vụ mà nhà cung cấp đang có. Tham khảo thông tin giá, chính sách và điều kiện thực hiện của công ty. Sau đó chọn sản phẩm/dịch vụ và chọn hình thức thanh toán, xác nhận lại booking và tiến hành đặt, thành toán.

Quý khách cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng hoặc số hotline của công ty để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn. Sau khi được xác nhận đặt thành công, quý khách kiểm tra lại, nếu có bất kỳ thắc mắc, khiếu nại nào thì ý kiến ngay (nếu có).

Quy trình vận chuyển và giao nhận

Sau khi nhận được booking đặt hàng/dịch vụ của quý khách. Công ty sẽ gửi xác nhận của khách hàng qua tin nhắn, địa chỉ email, qua các kênh thông tin trên website như: Fanpage, zalo, số điện thoại. Hoặc bàn giao tại văn phòng theo địa chỉ:

 • Đường Trần Phú, Thị trấn Đông Dương, Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Chính sách đổi và hủy

Vì một số lý do quý khách cần thay đổi hoặc hủy booking thì cần phải thông báo cho nhân viên phụ trách điều hành tour theo quy định trong hợp đồng. Yêu cầu phải được gửi và nhận bằng văn bản, email hoặc fax. Công ty không chấp nhận yêu cầu hủy qua điện thoại.

Các booking hủy có thể bị tính phí 100% giá trị booking kể cả chưa khởi hành. Dưới đây là thời gian báo hoãn, hủy và các chi phí phát sinh khi hủy cụ thể.

+ Đối với khách ghép đoàn

 • Khách báo hủy trước ngày khởi hành 5 ngày chịu 50% đơn giá nhân với số lượng người hủy.
 • Khách báo hủy trước ngày khởi hành 3 ngày chịu 70% đơn giá nhân số lượng người hủy.
 • Khách hàng báo hủy trong vòng 24 giờ trước ngày đi sẽ chịu 100% đơn giá nhân với số lượng người hủy.
 • Khách hàng tự ý hủy dịch vụ/tour không gian gia mà không báo trước sẽ không được hoàn bất cứ khoản nào.

+ Đối với khách đoàn

 • Khách hàng hoãn/hủy bỏ dịch vụ đã đăng ký và báo trước 7 ngày bồi thường 50% giá trị hợp đồng.
 • Khách hàng hoãn/huỷ bỏ dịch vụ mà báo sau 7 ngày bồi thường cho công ty 100% giá trị hợp đồng đã ký.

Về phía công ty: Nếu khách hàng đã hoàn tất các thủ tục theo quy định và hướng dẫn của công ty mà công ty không tổ chương trình như đã thống nhất thì phải bồi thường ngược lại cho khách hàng 100% giá trị hợp đồng.

Trường hợp quý khách muốn tăng hoặc giảm số lượng phải báo cho công ty trước ít nhất 2 ngày (tính tới ngày khởi hành) để có phương án xử lý hợp lý.

Những lý do bất khả kháng do thiên tai, dịch bệnh hay chiến tranh,… làm chương trình bị trì hoãn hay hủy bỏ. Công ty không chịu trách nhiệm.

LƯU Ý: Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ khi chưa nhận được thông tin và chưa xác nhận lại với bạn. Với trường hợp này sẽ được coi là hủy tour và chịu mức phí theo quy định.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST

 • Địa chỉ văn phòng: Trần Phú, TT.Đông Dương, TP.Phú Quốc, T.Kiên Giang
 • Số điện thoại đặt tour : 0978.111.809
 • Gmail: luhanhdaophuquoc@gmail.com
 • Website: phuquoctravel.vn