BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Đầu tiên, Phú Quốc Travel xin cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào website: https://phuquoctravel.vn của công ty. Hoạt động với tôn chỉ “Uy Tín & Lâu Bền”, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính cá nhân của khách hàng theo quy định của pháp luật. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của nguồn dữ liệu cá nhân mà khách hàng giao cho chúng tôi. Vì thế luôn có trách nhiệm quản lý và bảo vệ đúng đắn.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng về quy định chính sách bảo mật thông tin cụ thể như sau:

Mục đích và cách thu thập thông tin

Các thông tin được chúng tôi thu thập qua website sẽ được sử dụng để:

  • Tư vấn, giải đáp những thắc mắc của quý khách.
  • Hỗ trợ quý khách hàng mua sản phẩm và sử dụng các dịch vụ.
  • Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất được cập nhật trên trang web.

Phú Quốc Travel sẽ thu thập giữ liệu cá nhân khi quý khách đăng ký hoặc sử dụng các dịch vụ của công ty. Khi quý khách gửi các biểu mẫu liên quan đến bất kỳ sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung cấp hay khi tương tác với chung tôi qua điện thoại, thư từ, gặp trực tiếp, các kênh truyền thông xã hội,…

Ngoài ra, khi quý khách thực hiện các giao dịch thông qua dịch vụ của chúng tôi hay gửi ý kiến phản hồi, khiếu nại cho công ty; đăng ký tham gia một chương trình/cuộc thi nào đó,… . chúng tôi sẽ nhận những thông tin từ những trường hợp này.

Chúng tôi cũng có thể thu thập được thông tin cá nhân của quý khách quá số lần truy cập vào trang web. Bao gồm số trang quý khách xem, số liên kết mà quý khách click vào và những thông tin khác liên quan đến https://phuquoctravel.vn. Thông qua trình duyệt quý khách sử dụng (như địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, loại Browser,…)

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Khi cần thiết, công ty sẽ sử dụng các thông tin cá nhân của khách hàng để:

  • Liên hệ trực tiếp với quý khách thông qua các hình thức như: gửi thư báo, thư chúc mừng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi/tri ân khách hàng, đơn đặt hàng, tin tuyển dụng…
  • Góp ý kiến và phản hồi chất lượng dịch vụ cũng như xử lý các vấn đề liên quan đến việc sử dụng sản phẩm/dịch vụ của khách hàng. Hay giao dịch giữa khách hàng và công ty.

Các thông tin mà chúng tôi sử dụng không trái với quy định của pháp luật. Khách hàng sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ nghĩa là đồng ý nhận tin nhắn và email mà công ty gửi đến. Nếu khách hàng muốn từ chối nhận thì có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

  • Phòng chăm sóc khách hàng CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST nằm trên đường Trần Phú, TT.Đông Dương, TP.Phú Quốc.

Hạn mức lưu trữ thông tin cho phép

Ngoại trừ các trường hợp sử dụng thông tin cá nhân như chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba.

Mọi dữ liệu cá nhân sẽ được lưu trữ từ 1 tháng – 1 năm hoặc cho đến khi khách khách hàng yêu cầu hủy bỏ hay tự đăng nhập hủy bỏ.

Cách tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân

Dù ở bất cứ thời điểm nào, quý khách đều hoàn toàn có thể kiểm tra, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình. Quý khách chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc theo các liên kết thích hợp trên website mà chúng tôi cung cấp.

Bạn cũng có thể liên hệ theo số điện thoại 0978.111.809 hay gửi mail: luhanhdaophuquoc@gmail.com. Một cách khác là yêu cầu Phú Quốc Travel thực hiện việc này. Nếu có bất cứ khiếu nại nào hãy gửi yêu cầu theo các cổng thông tin trên để chúng tôi có hướng giải quyết phù hợp.

Cam kết bảo mật thông tin các nhân

Được đánh giá là một trong những đơn vị lữ hành uy tín. Khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi sẽ được bảo vệ và đảm bảo quyền riêng tư. Cam kết tất cả thông tin được bảo mật bằng mọi hình thức có thể. Tất nhiên chúng tôi không chắc chắn tuyệt đối nên sẽ không chịu trách nhiệm khi có sự truy cập trái phép từ bên ngoài hoặc lỗi tiết lộ thông tin từ chính chủ.

Công ty cam kết không sử dụng không kinh doanh, không bán hay phân phố những thông tin của khách đến bên thứ ba. Ngoại trừ trường hợp công ty có nghĩa vụ phải cung cấp cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền (theo quy định). Hoặc trong trường hợp cần thiết để ngăn chặn, phát hiện các hành vi phạm tội, truy tố trước pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Thay đổi về chính chính

Trong một vài trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể thay đổi nội dung trang web mà không cần phải thông báo đến quý khách để phù hợp với nhu cầu của website và ý kiến phản hồi của khách hàng (nếu có). Đồng thời sẽ chỉnh sửa lại thời gian cập nhật lần cuối bên dưới cho quý khách tiện theo dõi.

Mọi thay đổi chỉ áp dụng tại https://phuquoctravel.vn/ không bao gồm hay liên quan đến bên thứ ba. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách bảo mật và an toàn của các trang web bên thứ 3 trước khi cung cấp thông tin cá nhân của mình cho bên trang web đó. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Do đó nếu đã đồng ý sử dụng nội dung của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, tuân thủ và tin tưởng vào sự thay đổi này.

Chân thành cảm ơn sự tín nhiệm cũng như sự hợp tác của quý khách hàng dành cho công ty Phú Quốc Travel chúng tôi.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST

  • Địa chỉ văn phòng: Trần Phú, TT.Đông Dương, TP.Phú Quốc, T.Kiên Giang
  • Số điện thoại đặt tour : 0978.111.809
  • Gmail: luhanhdaophuquoc@gmail.com
  • Website: phuquoctravel.vn