ĐIỀU KIỆN ĐIỀU KHOẢN

https://phuquoctravel.vn/ là website đang hoạt động dưới sự quản lý của Phú Quốc Travel. Quý khách vui lòng đọc kỹ những điều kiện và điều khoản trước khi đăng ký thông tin hoặc sử dụng dịch vụ trên trang này.

Khi bạn đã sử dụng trang web của chúng tôi thì coi như bạn đã đồng ý với những điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Lưu ý rằng, trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập của mọi đối tượng trên toàn cầu.

Nghĩa vụ của người sử dụng trang web

Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:

 • Bạn phải là người đủ 18 tuổi trở lên để có năng lực pháp lý.
 • Bạn chấp nhận chịu trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện bằng tài khoản của bạn.
 • Đảm bảo rằng những thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi (thông tin chính bạn hoặc bất kỳ ai khác liên quan) đều phải hoàn toàn chính xác.
 • Không sử dụng trang web này cho các hành vi đăng ký gian lận, sai trái. Đồng thời không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, phát tán, bán hay cấp phép trang web và bất kỳ nội dung nào dưới mọi hình thức.
 • Mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, khiêm dâm, thô tục, liên quan đến chính trị hay phân biệt chủng tộc hoặc bất cứ tài liệu bất hợp pháp nào thông qua trang web.

Quyền sử hữu trí tuệ

Bạn phải công nhận rằng những nội dung trang web bị chi phối bởi bản quyền. “Nội dung” có nghĩa là những gì bạn có thể nhìn thấy, độc, nghe, tải xuống hoặc các truy cập trên website hay các link dẫn qua trang khác.

Trừ khi chúng tôi cho phép hoặc do luật định, bạn không được làm hay cho phép người khác lấy, sao chép, phân phối hoặc chỉnh sửa bất cứ nội dung nào nếu chứ có sự ưng thuận. Đó được coi là xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Sử dụng trang web

 • Bạn không được làm gián đoạn hay can thiệp vào máy chủ, trang web hoặc các phần phầm khác kết nối với trang web.
 • Không được sao chép bất cứ nội dung gì từ trang web của Phú Quốc Travel mà không được đồng ý bằng văn bản.
 • Không sử dụng các dữ liệu cá nhân hoặc thông tin riêng tư của người khác có trên trang web hay vi phạm bất cứ luật pháp hiện hành nào liên quan đến người dùng trang web.

Đăng ký và thay đổi dịch vụ

Phú Quốc Travel cung cấp các dịch vụ: Tour du lịch Phú Quốc, đặt phòng khách sạn, cho thuê xe, cano, vé tham quan,… Khi có nhu cầu sử dụng loại dịch vụ nào, bạn vào trang web tham khảo và có thể đặt trực tiếp trên hệ thống hoặc qua số điện thoại, email, địa chỉ văn phòng.

Dịch vụ sau khi đăng ký, thông tin sẽ được chúng tôi xác nhận và gửi đến bạn qua email hoặc qua tin nhắn. Sau đó sẽ tiến hành thanh toán. Nếu quý khách thanh toán trễ so với quy định thì việc đặt dịch vụ không còn hiệu lực. Khi thực hiện đặt dịch vụ và thanh toán xem như bạn đã đồng ý với các điều kiện, điều khoản, chính sách áp dụng của Phú Quốc Travel và nhà cung cấp.

Trường hợp quý khách muốn thay đổi thông tin đặt dịch vụ, vui lòng gửi yêu cầu đến địa chỉ email: luhanhdaophuquoc@gmail.com hoặc số điện thoại: 0978.111.809. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ yêu cầu của bạn một cách tốt nhất nhưng không đảm bảo mọi yêu cầu đều được thực hiện.

Nếu bạn được phép thay đổi hoặc hủy dịch vụ nhưng không tiến hành trước thời hạn cho phép thì phải trả phí hủy theo quy định.

Nếu không sử dụng dịch vụ vào ngày đầu tiên nhưng dự định sẽ sử dụng cho các ngày tiếp theo thùy phải xác nhận với Phú Quốc Travel tối thiểu trước 6 tiếng. Nếu không làm vậy thì sẽ bị hủy và bạn sẽ không được hoàn trả.

Yêu cầu đăng ký thông tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng, không tiết lộ cho bất kỳ nhà cung cấp nào. Cho nên, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin có trên thẻ đã sử dụng để thanh toán cho việc đặt dịch vụ và chữ ký của chủ thẻ.

Ngoài ra có thể cần thêm CMND hoặc hộ chiếu tại thời điểm sử dụng dịch vụ. Một bản lưu thẻ tín dụng/CMND/hộ chiếu của quý khách có thể nhà cung cấp sẽ giữ lại.

Trách nhiệm của Phú Quốc Travel

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ sự an toàn các thông tin của khách hàng với khả năng tốt nhất có thể.

Sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, thiếu sót mà quý khách gặp phải trong quá trình đặt/sử dụng dịch vụ hay thanh toàn nếu do lỗi của công ty.

Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ các dịch vụ theo đúng chương trình mà quý khách đăng ký. Tuy nhiên chúng tôi cũng có thể thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi bất cứ lúc nào mà chúng tôi cho là cần thiết để đảm bảo cho sự an toàn của quý khách.

Mọi thay đổi (nếu có) sẽ được thông báo cho quý khách sớm nhất trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi có những phát sinh.

Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp do chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính sách quý khách nào đăng ký thông tin. Cũng không chịu trách nhiệm nếu thông tin của quý khách bị lấy cắp từ máy của bạn do nhiễm virus,… Ngoài ra, nếu xảy ra việc máy tính của bạn bị hư hỏng trong khi thanh toán hoặc bị các trang khác can thiệp, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm.

Trách nhiệm của khách hàng

Quý khách phải cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thẻ tín dụng, đảm bảo trung thực, chính xác. Nếu phát hiện có sau sót, giải mạo hay tranh chấp phát sinh, Phú Quốc Travel có quyền hủy tour đã đặt của quý khách.

Quý khách hãy kiểm tra kỹ thông tin tài khoản của mình để báo cho công ty kịp thời (nếu có sự cố). Thời gian trong vòng 30 ngày kể từ ngày thanh toán, công ty sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào.

Quý khách phải tự cài đặt các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng các lựa chọn của mình trên trang web: phuquoctravel.vn không bị virus hay bất cứ mội đe dọa nào can thiệp gây hại cho máy tính của mình.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST

 • Địa chỉ văn phòng: Trần Phú, TT.Đông Dương, TP.Phú Quốc, T.Kiên Giang
 • Số điện thoại đặt tour : 0978.111.809
 • Gmail: luhanhdaophuquoc@gmail.com
 • Website: phuquoctravel.vn